ICM CHÍNH THỨC ĐƯỢC CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ ĐẦU TƯ VÀ ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO

ICM CHÍNH THỨC ĐƯỢC CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ ĐẦU TƯ VÀ ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO

Tin tưởng và đồng hành cùng sự định hướng, hỗ trợ và tạo điều kiện của Chính phủ đối với đầu tư khởi nghiệp sáng tạo (KNST), với nỗ lực trong suốt thời gian qua, cuối cùng, 5 tháng sau sự ra đời của Nghị định 38/2018/NĐ-CP, ICM – Innovation Capital Management tự hào và vinh dự trở thành đơn vị CHÍNH THỨC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM được cấp phép hoạt động quản lý đầu tư KNST và đầu tư KNST.

ICM tin tưởng rằng, sự kiện này sẽ mở ra cơ hội KHƠI THÔNG DÒNG VỐN cho các startup, thu hút các nguồn vốn chính phủ cũng như nguồn vốn tư nhân trong và ngoài nước. Hành lang pháp lý đã trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết cho NHÀ ĐẦU TƯ và STARTUP.

“Thị trường vốn và hoạt động đầu tư yêu cầu nhiều kinh nghiệm và kiến thức đặc thù, bao gồm chiến lược kinh doanh, tài chính, pháp lý, mạng lưới…Ở mọi lĩnh vực kinh doanh, việc gọi vốn được coi là “nút thắt” của tăng trưởng. Thấu hiểu sự thiếu thốn ở lĩnh vực vốn và đầu tư trong hệ sinh thái khởi nghiệp, chúng tôi thành lập ICM để đáp ứng nhu cầu đó”, ông Nguyễn Việt Đức, Tổng giám đốc công ty ICM nói.

Ông Nguyễn Việt Đức - Tổng giám đốc Innovation Capital Management (ICM)

Ông Nguyễn Việt Đức, Tổng giám đốc công ty ICM

ICM sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đem lại giá trị cho Startups, cho nhà đầu tư KNST, và cho hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam nói chung, mạnh mẽ hiện thực hóa sứ mệnh ICM đã đặt ra – Chắp cánh cho sự thịnh vượng.