về icm

Văn hóa doanh nghiệp thấu hiểu mong muốn của khách hàng

tổng quan

Công ty cổ phần quản lý đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam ICM là đơn vị quản lý quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo hàng đầu, thấu hiểu và mang tới giá trị đầu tư vượt trội cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức

TẦM NHÌN:

Nơi quy tụ nguồn vốn toàn cầu

  MỤC TIÊU:

  Chắp cánh cho sự thịnh vượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

+ Kết nối toàn cầu
+ Minh bạch
+ Cộng hưởng giá trị
+ Chuyên nghiệp

GIÁ TRỊ CẠNH TRANH:

+ Quy tụ hệ sinh thái mini ở các địa phương
+ Các chương trình tăng tốc khởi nghiệp
+ Quy tụ mạng lưới các nhà khoa học
+ Quy tụ mạng lưới các nhà đầu tư
+ Quy tụ các hoạt động đổi mới sáng tạo
+ Hỗ trợ phát triển theo các chính sách của chính phủ

tầm nhìn của chúng tôi

TẦM NHÌN:

Nơi quy tụ nguồn vốn toàn cầu

  MỤC TIÊU:

  Chắp cánh cho sự thịnh vượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

+ Kết nối toàn cầu
+ Minh bạch
+ Cộng hưởng giá trị
+ Chuyên nghiệp

GIÁ TRỊ CẠNH TRANH:

+ Quy tụ hệ sinh thái mini ở các địa phương
+ Các chương trình tăng tốc khởi nghiệp
+ Quy tụ mạng lưới các nhà khoa học
+ Quy tụ mạng lưới các nhà đầu tư
+ Quy tụ các hoạt động đổi mới sáng tạo
+ Hỗ trợ phát triển theo các chính sách của chính phủ

Đội ngũ lãnh đạo

Le Hong Minh

Founder

Nguyen Viet Duc

Founder
CEO

Nguyen Duy

Founder
Head of Investor Relationship

Nguyen Vu M. Nguyen

Legal Manager

Dinh Hoang Hiep

Deputy CEO

Le Quach Bao Chau

Investor Services Manager

đối tác toàn cầu

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DÀNH CHO ĐẦU TƯ RIÊNG LẺ

Angel City

Angels City cung cấp môi trường cho các nhà đầu tư tham gia vào các hoạt động đầu tư thiên thần tại các thành phố lớn gồm: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Angels Come

The Angels Come cung cấp một nền tảng mà trong đó ICM mang các nhà đầu đến các buổi Demo / Pitching / Cuộc thi và chọn đầu tư vào Startups ngay tại tại buổi gặp gỡ. Chương trình này đi kèm với các tỉnh / trường đại học / co-working spaces / vườn ươm: những nơi ICM đã đến để xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp chứ không chỉ giới hạn ở các thành phố lớn.

Angels Nights

The Angels Nights mang đến những cuộc gặp gỡ riêng tư giữa:

  • Nhà đầu tư với Startup để đưa ra các đề nghị đầu tư cụ thể, rõ ràng;
  • Các nhà đầu tư có mong muốn hợp tác đầu tư vào Startup.

Angels Nights được ICM tổ chức tại địa điểm mà nhà đầu tư yêu cầu hoặc tại phòng họp của ICM, được hỗ trợ với đầy đủ dịch vụ và hậu cần chuyên nghiệp.

DÀNH CHO ĐẦU TƯ HỢP VỐN

Hoạt động

Chắp cánh cho sự thịnh vượng

Tổng quan

Chúng tôi sát cánh cùng bạn ngay từ thời điểm bắt đầu

ICM giúp đỡ các startups định hướng chiến lược, xác định nhu cầu gọi vốn và định giá doanh nghiệp

ICM hỗ trợ các startups gọi vốn và biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Giải pháp tiếp cận

ICM là đơn vị quản lí tích hợp tài chính và đầu tư đa dạng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực , chúng tôi rất tự tin hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc lọc ý tưởng, đánh giá cơ hội và phân bổ nguồn vốn một cách chiến lược theo các vùng địa lý khác nhau.

Ở ICM, chúng tôi khuyến khích thúc đẩy hợp tác làm việc cũng như tôn trọng nhiều quan điểm cá nhân khác nhau. Nhờ đó, thế mạnh của từng người được tổng hợp cho phép chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau  từ chiến lược tích hợp, đầu tư, tín dụng, ngân hàng.

Phạm vi công việc

ICM luôn đồng hành với các Startups trong từng giai đoạn gọi vốn

StartUp

Danh mục đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tuyển dụng

Môi trường làm việc ở ICM

Môi trường cộng hưởng

Văn hóa chủ đạo của ICM vừa mang tính kinh doanh vừa mang tính hợp tác. Với sứ mệnh phát triển con người. ICM đề cao việc xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo, khuyến khích tư duy phản biện, các ý kiến đổi mới trong công việc.

Giá trị tinh thần

Với tinh thần “Luôn luôn lắng nghe – Sẵn sàng chia sẻ”, đến với ICM bạn không chỉ được hướng dẫn, được thử thách, được làm việc với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, được trao cơ hội để khám phá, phát triển bản thân mà còn có được một “gia đình” luôn sẵn sàng thấu hiểu giúp đỡ bạn dù là trong công việc hay cuộc sống.

Hoạt động tình nguyện

Với ước muốn góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, giúp đỡ các mảnh đời còn bất hạnh bằng hành động cụ thể, thiết thực. ICM hướng đến tổ chức các hoạt động tình nguyện, hỗ trợ từ thiện, chú trọng xây dựng một chương trình cộng đồng, kêu gọi sự giúp đỡ từ các cá nhân, tổ chức, các mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ với mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Sức khỏe và sự gắn kết

Ở ICM, vấn đề sức khỏe của các thành viên được quan tâm hơn cả, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ trong năm hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó các hoạt động vui chơi, giải trí, team building cũng được tổ chức hằng năm nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên cũng như thư giãn sau những giờ làm việc.

chương trình thực tập

I.Value Talent sẽ là cơ hội cho những nhà lãnh đạo trẻ tài năng phù hợp với các điều kiện yêu cầu để trở thành một trong số ít những ứng viên tiềm năng của chương trình.

Trở thành Talent mở ra cơ hội không thể tốt hơn để học tập và tích lũy những kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh.  Đây là chìa khóa mở rộng cánh cổng sự nghiệp tương lai của bạn, giúp bạn xây dựng một nền tảng kỹ năng bền vững trước những thách thức trong tương lai. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận mạng lưới các nhà lãnh đạo nhiều ngành, nhiều vùng khác nhau, từ đầu tư, quản lý ngân hàng đến tài chính, khởi nghiệp sáng tạo, ..

Ở ICM và I.Value Talent, chúng tôi coi trọng giá trị của tinh thần học hỏi. Chúng tôi tin rằng việc trao cơ hội làm thật, học thật cho các sinh viên thực tập sẽ giúp các bạn tự tin và bản lĩnh hơn. Chương trình thực tập cũng bao gồm các khóa huấn luyện và định hướng chuyên sâu, giúp bạn có cơ hội học tập và trải nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu ở đa dạng lĩnh vực. Bên cạnh đó, mỗi thực tập sinh sẽ luôn có một mentor hỗ trợ và giúp đỡ, phát triển bản thân qua từng ngày. Và với các điều kiện thuận lợi, I.Value Talent luôn đón chào các ứng cử viên tài năng và nhiệt huyết nhất đến với chúng tôi.

ICM Tin tức

ICM và chính phủ Singapore thảo luận hợp tác hỗ trợ Startup

Hôm qua ngày 25/12, đại diện công ty ICM đã có cuộc gặp và làm việc với ông Leon CAI – giám đốc khu vực và ông Bùi Ngọc Dũng – giám đốc phát triển kinh doanh của Enterprise Singapore.   Với vai trò là cơ quan chính phủ xúc tiến thương mại và khuyến.

ICM KẾT NỐI STARTUPS VIỆT VỚI QUỸ ĐẦU TƯ CANADA

Hôm qua ngày 11/12, ICM – Innovation Capital Management đã có cuộc gặp và làm việc với bà Jan Lederman – Chủ tịch quỹ đầu tư từ Canada: Valhalla Private Capital và cộng sự: ông Glenn Yuen. Hai bên đã có cuộc họp để trao đổi về những kế hoạch hợp tác sắp tới giữa ICM và Valhalla trong.

TRI ÂN NHỮNG “NGƯỜI THẦY” LÀM NÊN ICM MỘT NĂM TRỌN VẸN

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là ngày Kỉ niệm một năm thành lập ICM – Innovation Capital Management. ICM xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những “người thầy” của mình. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là ngày Kỉ niệm một năm thành lập ICM – Innovation Capital Management..

CALL FOR APPLICATION – SWISS EP WOMEN ENTREPRENEURS WEEK 2019

Women entrepreneurs week là một chương trình do Swiss EP, một trong những đối tác của ICM tổ chức. Chương trình này sẽ kéo dài một tuần ở Thụy Sĩ (từ 11-15/3/2019) nhằm mục đích hỗ trợ thế hệ mới các doanh nhân nữ từ 7 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam..

Lễ ký kết giữa ICM và SHTP-IC

Vừa qua, ICM – Innovation Capital Management đã tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng với Vườn Ươm Doanh Nghiệp Công Nghệ Cao (SHTP-IC) Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao được thành lập năm 2006 với mục tiêu hỗ trợ cá nhân, nhóm hoặc tổ chức có ý tưởng kinh doanh tốt dựa trên sở hữu và.

Liên hệ với chúng tôi