tổng quan

Công ty cổ phần quản lý đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam ICM là đơn vị quản lý quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo hàng đầu, thấu hiểu và mang tới giá trị đầu tư vượt trội cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức

TẦM NHÌN:

Nơi quy tụ nguồn vốn toàn cầu

  MỤC TIÊU:

  Chắp cánh cho sự thịnh vượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

+ Kết nối toàn cầu
+ Minh bạch
+ Cộng hưởng giá trị
+ Chuyên nghiệp

GIÁ TRỊ CẠNH TRANH:

+ Quy tụ hệ sinh thái mini ở các địa phương
+ Các chương trình tăng tốc khởi nghiệp
+ Quy tụ mạng lưới các nhà khoa học
+ Quy tụ mạng lưới các nhà đầu tư
+ Quy tụ các hoạt động đổi mới sáng tạo
+ Hỗ trợ phát triển theo các chính sách của chính phủ

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

Le Hong Minh

Co-founder

Nguyen Viet Duc

Founder
CEO

Nguyen Duy

Co-founder

BAN CỐ VẤN

Axel Schultze

Cố vấn

Phạm Duy Hiếu

Cố vấn

BAN GIÁM ĐỐC

Lê Mỹ Nga

Giám đốc
ICM miền Trung

Đinh Văn Minh

Giám đốc
ICM Đông Bắc Bộ

Lê Ánh Vy

Giám đốc Đối ngoại & Truyền thông

Nguyễn Vũ Minh Nguyên

Giám đốc Pháp lý

NGUYỄN THỊ HÀ

Chánh văn phòng
Khối Vận hành

ĐỐI TÁC TOÀN CẦU

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DÀNH CHO ĐẦU TƯ RIÊNG LẺ

Angel City

Angels City cung cấp môi trường cho các nhà đầu tư tham gia vào các hoạt động đầu tư thiên thần tại các thành phố lớn gồm: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Angels Come

The Angels Come cung cấp một nền tảng mà trong đó ICM mang các nhà đầu đến các buổi Demo / Pitching / Cuộc thi và chọn đầu tư vào Startups ngay tại tại buổi gặp gỡ

Angels Nights

The Angels Nights mang đến những cuộc gặp gỡ riêng tư giữa: Nhà đầu tư với Startup để đưa ra các đề nghị đầu tư cụ thể, rõ ràng; Các nhà đầu tư có mong muốn hợp tác đầu tư vào Startup.

DÀNH CHO ĐẦU TƯ HỢP VỐN

Hợp vốn đầu tư bị động

Hợp vốn đầu tư chủ động

  • ICM tổ chức Angels City, nơi hàng tuần mời các nhà đầu tư tại các thành phố lớn đến hội nghị để lắng nghe Pitching từ các Startup.
  • ICM tổ chức các buổi demo days, mang các mô hình đầu tư, các nhà đầu tư đến với các nguồn Startup cộng đồng (Vườn ươm / Hệ sinh thái / Trung tâm đổi mới sáng tạo / Trường đại học…) trên cả nước (Angels Come).
  • ICM tổ chức các đêm đầu tư, nơi chúng tôi chọn ra các Startup tiềm năng, mang đến và mở ra các cơ hội đầu tư (Angels Nights)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bất cứ khi nào nhà đầu tư cần hỗ trợ bao gồm cả trước, trong và sau thương vụ.

ICM có đầy đủ các dịch vụ quản lý quỹ chuyên nghiệp.

ICM là đơn vị CHÍNH THỨC ĐẦU TIÊN tại Việt Nam được cấp phép hoạt động quản lý quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo và đầu tư khởi nghiệp sáng tạo.

Các ma trận quỹ mà ICM đã/đang mở:

  • Quỹ nghiên cứu và phát triển chất lượng cao với sở hữu trí tuệ đặc biệt.
  • Quỹ dành cho các Startup đoạt giải.
  • Quỹ dành cho các tài năng đặc biệt.
  • Quỹ dành cho từng lĩnh vực ngành nghề công nghiệp: quỹ cho IOT, quỹ cho F&B, quỹ cho Ad.tech/Med.tech/ Fin.tech/Edu.tech/Moving.tech, quỹ cho AI, quỹ cho hệ sinh thái, quỹ cho các giải pháp nền tảng, quỹ cho nông nghiệp công nghệ cao, quỹ chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, quỹ cho các nguồn năng lượng mới,…

DÀNH CHO QUẢN LÝ QUỸ ĐẦU TƯDịch vụ quản lý quỹ của ICM cung cấp các dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp nhất, đặc biệt là đầu tư vào Startup.

Quản lý quỹ mở ra các nguồn lực không giới hạn về vốn, phương thức đầu tư chuyên nghiệp, nguồn Startup chất lượng, hạ tầng quản lý đầu tư chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi phân loại danh mục theo các yếu tố: ngành công nghiệp, vị trí địa lý, uy tín, sở hữu và độ trưởng thành.

ICM Tin tức

QUYỀN LỢI DÀNH CHO CÁC DỰ ÁN KHU VỰC TÂY NGUYÊN!

Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Đăk Lăk (gọi tắt là “DLF1”) do công ty ICM quản lý, đã công bố thành lập vừa qua với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh và phát triển bền vững bằng các giải pháp gọi vốn đầu tư.

ICM và chính phủ Singapore thảo luận hợp tác hỗ trợ Startup

Hôm qua ngày 25/12, đại diện công ty ICM đã có cuộc gặp và làm việc với ông Leon CAI – giám đốc khu vực và ông Bùi Ngọc Dũng – giám đốc phát triển kinh doanh của Enterprise Singapore.   Với vai trò là cơ quan chính phủ xúc tiến thương mại và khuyến.

ICM KẾT NỐI STARTUPS VIỆT VỚI QUỸ ĐẦU TƯ CANADA

Hôm qua ngày 11/12, ICM – Innovation Capital Management đã có cuộc gặp và làm việc với bà Jan Lederman – Chủ tịch quỹ đầu tư từ Canada: Valhalla Private Capital và cộng sự: ông Glenn Yuen. Hai bên đã có cuộc họp để trao đổi về những kế hoạch hợp tác sắp tới giữa ICM và Valhalla trong.

Liên hệ với chúng tôi