KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ICM VÀ NIIC

KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ICM VÀ NIIC

 

KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ICM VÀ NIIC

Với các mục tiêu nhằm thúc đẩy chuyển đổi các ý tưởng, đề tài khoa học công nghệ thành các giải pháp, mô hình kinh doanh và thúc đẩy hoạt động huy động vốn đầu tư cho các dự án khởi nghiệp giai đoạn đầu, ngày 7/7 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác giữa ICM và Trung tâm Sáng Tạo và Ươm tạo Doanh nghiệp NIIC.

 

Ông Nguyễn Việt Đức - CEO ICM và PGS.TS Trần Thị Hồng

Ông Nguyễn Việt Đức – CEO ICM và PGS.TS Trần Thị Hồng

Trong buổi lễ, biên bản được kí kết với các nội dung sau:

1. Chương trình tập huấn nâng cao năng lực phát triển giải pháp thương mại từ các ý tưởng khoa học công nghệ;

2. Chương trình Pre-Incubator / Coaching / Mentor kéo dài từ 03 tháng đến 06 tháng

3. Chương trình Phát triển và vận hành Quỹ đầu tư Pre-SEED

Lễ kí kết lần này có ý nghĩa quan trọng đối với cả hai đơn vị, đánh dấu bước khởi đầu một chặng đường hợp tác mới. ICM hy vọng rằng với khả năng chuyên môn và nguồn lực tài chính của mình có thể hỗ trợ được các cá nhân, doanh nghiệp trong hệ sinh thái của NIIC phát triển những thành quả nghiên cứu khoa học thành những sản phẩm, dịch vụ có khả năng thương mại và cạnh tranh trên thị trường.

NẤM TƯƠI CƯỜI NHẬN VỐN ĐẦU TƯ

Chiều 25.06.2018 đã diễn ra lễ ký kết đầu tư giữa Nấm Tươi Cười (CTCP EMMAY và các cộng sự) và CTCP Value Commerce Hub (VCHub) dưới sự chứng kiến của ICM, đơn vị xúc tiến đầu tư, cùng Startup Vietnam Foundation (SVF).

Tại buổi lễ, đại diện nhà đầu tư, Anh Hoàng Minh Ngọc Hải – CEO VCHub – đặt niềm tin vào việc doanh nghiệp VN có thể vươn xa trên thị trường quốc tế. Anh chia sẻ: “Impact lớn nhất mà VCHub có thể đem lại cho Nấm Tươi Cười là kết nối đủ, đúng nguồn lực và đúng thời điểm. VCHub sẽ là cánh tay nối dài, giúp EMMAY đạt được những mục tiêu đề ra một cách nhanh và hiệu quả”.

“Mình rất yêu SVF vì tất cả giá trị đều rất khớp với giá trị của bản thân mình và Startup của mình. Rất cảm ơn mọi người đã hỗ trợ và tạo điều kiện để Nấm Tươi Cười có đươc ngày hôm nay. Rất cảm ơn sau một thời gian dài làm việc với anh Hải và anh Đức đã cho ra được kết quả này. Và rất hy vọng sau ngày hôm nay sẽ là những guồng quay đều đặn để hoàn thành những cam kết và uy tín đối với nhà đầu tư.” – chia sẻ từ chị Vân Phạm, founder Nấm Tươi Cười.#VChub #namtuoicuoi #ICM #SVF
———
Nấm Tươi Cười là dự án nằm trong chương trình Tăng tốc khởi nghiệp do SVF tổ chức, là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chuyên sâu các dòng thực phẩm chế biến ăn liền và nước uống đóng chai từ các loại Nấm khác nhau, cam kết mang đến những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Website: http://namtuoicuoi.vn/