ICM | SỰ KIỆN TUẦN QUA | 05-11/3/2018

ICM | SỰ KIỆN TUẦN QUA | 05-11/3/2018

Tuần vừa qua đã đánh dấu nhiều hoạt động nổi bật mà ICM đã tham dự với các vai trò khác nhau với tiêu điểm là:

1. GẶP GỠ ĐỐI TÁC START UP CAMPUS – HÀN QUỐC

📣📣 Ngày 5/3, buổi gặp mặt giữa SVF – ICM với đối tác từ Hàn Quốc, START-UP CAMPUS đã mở ra cơ hội mới cho các Startups và nhà đầu tư Việt giao lưu, chia sẻ network và tiếp cận nguồn vốn, công nghệ cũng như kiến thức của một trong những quốc gia phát triển nhất Châu Á.
– Thông tin về Start Up Campus tại: http://gstartupcampus.or.kr/
——————————–
2. KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI DỰ ÁN ZODY

📣📣 Sáng ngày 9/3 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa ICM với Startup Zody – một ứng dụng di động tích hợp công nghệ nhận dạng mới, giúp khách hàng tích điểm, đổi thưởng tại hàng trăm cửa hàng thuộc nhiều lĩnh vực ăn uống, thời trang, bán lẻ,… Zody được kỳ vọng là giải pháp mới giúp thay thế thẻ thành viên và giải quyết nhiều bất cập của các chương trình chăm sóc khách hàng trung thành hiện tại.
——————————–
3. THAM DỰ BAN GIÁM KHẢO DEMO DAY – ADVANCE M IN SAIGON

📣📣 Cùng ngày, Anh Nguyễn Việt Đức – CEO ICM – Innovation Capital Management đã tham dự Ban Giám khảo Demo Day nằm trong chuỗi sự kiện Advance M in Saigon, một chương trình với sự quy tụ và giao lưu của các Startups Hàn Quốc với các nhà đầu tư và mentor tiềm năng. Chương trình cũng là cơ hội tốt để xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển cho tất cả các bên tham gia.
Chi tiết tại: https://www.hebronstaradvance.com/
——————————–
4. CHÀO ĐÓN CHUYÊN GIA ĐẦU TƯ TỪ VALHALLA PRIVATE CAPITAL – CANADA

📣📣 Mở đầu chuyến công tác một tháng tại Việt Nam, Ms. Janice Y. Lederman đã có một tuần gặp gỡ và làm việc cùng SVF và ICM. Cô hiện đang là Giám đốc, thành viên Ban Điều Hành Vahalla Private Capital, công ty dịch vụ tài chính với mạng lưới nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư và chương trình đào tạo quốc tế rộng khắp thế giới.

Nằm trong chuỗi chương trình làm việc của SVF và ICM với Cô, ngày 10/3 vừa qua đã diễn ra buổi Workshop “Phản biện Mô hình kinh doanh & Kỹ năng thuyết trình gọi vốn”, đánh dấu trải nghiệm thú vị với những tiến bộ đáng kể của các dự án sau khi lắng nghe những phản biện và chia sẻ góc nhìn của nhà đầu tư từ Ms. Janice.

Tuần này, ICM sẽ tiếp tục có những buổi làm việc chuyên sâu với Ms.Janice để trao đổi kinh nghiệm và đưa ra các hướng hợp tác trong thời gian sắp tới.

#ICM #SVF

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười