THAM DỰ GLOBAL INVESTORS’ SUMMIT – INDIA

THAM DỰ GLOBAL INVESTORS’ SUMMIT – INDIA

Chính quyền Bang Assam(Ấn Độ) sẽ tổ chức Hội nghị Kết nối các nhà đầu tư toàn cầu (Global Investors’ Summit – Advantage Assam) vào hai ngày 3 và 4 tháng 2 năm 2018 sắp tới.

 Hội nghị nhằm mục tiêu nhấn mạnh việc tăng cường mối quan hệ kinh tế giữa khu vực Đông Bắc Ấn Độ với các nước láng giềng khối ASEAN và BBN, với sự tham dự của:
– Thủ tướng Ấn Độ, Ông Narendra Modi
– Bộ trưởng Bộ Thương mại Ấn Độ, Ông Shri Suresh Prabhu

 Đại diện ICM – Innovation Capital Management – Anh Nguyễn Việt Đức và Startup Vietnam Foundation – Anh Phạm Duy Hiếu & Chị Vũ Mỹ Chinh vinh dự nhận lời mời tham dự Hội nghị.

 Đến với Hội nghị lần này, Anh Nguyễn Việt Đức – Tổng Giám đốc ICM sẽ có những chia sẻ quan điểm và cách nhìn nhận về cách thức Assam có thể hợp tác với Việt Nam trong việc xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp ngay tại Assam, cũng như con đường để Assam đến với ASEAN thông qua hệ sinh thái khởi nghiệp này với sự giúp đỡ của Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://advantageassam.com/

#ICM #ICMevent #SVF

Advantage Assam – Assam’s Global Investors’ Summit on 03-04 February 2018, is the largest investment promotion and facilitation initiative by the Govt. of Assam, to…
ADVANTAGEASSAM.COM